พิธีสารแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใ...
ReadyPlanet.com


พิธีสารแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใหม่กำลังสร้างสูตรที่มีอำนาจและมีประสิทธิภาพสูงสุด
avatar
disillusionedsp


The entire Protocol lineup.

หมู่ผลิตภัณฑ์ Protocol ทั้งเพ

รูปภาพ: มีกรรมสิทธิ์ความอนุเคราะห์ขนมจาก Protocol

<กัน>

ที่แวดวงงานดูแลวรรณะวิตามินซีและเรตินอลได้รับการพิเคราะห์อย่างกว้างขวางแหวเป็นองค์ประกอบที่มีประสิทธิภาพแห่งหนถูกต้องตามกฎหมายจังที่สุด 2 อย่าง (อย่างน้อยก็หลังครีมกันแดด 14 ด้วยกันแพทย์ผิวหนังหลายมนุษย์ก็บอกอีกด้วยเท่านี้เอง) ชิ้นนี้ทำให้พวกเรามากคนสถานที่อยากมีผิวสถานที่ดูอ่อนวัยและประกอบด้วยสีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้นแห่งการดองสต็อกในตู้ยาที่ประกอบด้วยเซรั่มกับครีมที่มีส่วนปนเหล่านี้เหตุฉะนี้หลายแบรนด์แล้วก็เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติเด่น

ด้วยเหตุนี้การประกาศการเปิดตัวนวชาตของแบรนด์แห่งหนมีส่วนปนที่ชอบตลอดกาลกลุ่มนี้จึงเปล่าทำให้ฉันต้องสาวเท้าข้ามวันนี้จากที่นั่งของเราอีกด้วยความตื่นเต้นมีตัวเลือกที่ฮิตมากมายแห่งตลาดอยู่แล้วอย่างไรก็ตามเมื่ออีฉันได้ยินเกี่ยวกับแบรนด์อิสระนวชาตที่ทำงานร่วมกับวิตามินซีและเรตินอลในที่สิ่งแห่งดูเหมือนจะเป็นวิธีที่ผิดแผกแตกต่างกันอย่างแท้จริงเราก็รู้สึกทึ่ง

<ห้าม> <กัน> <กักคุม>

แนวคิดด้วยว่าพิธีสารมาจาก Tyler Gaul ซึ่งอยู่ในลอสแองเจลิสซึ่งไม่ใช่ผู้ก่อกำเนิดความงามตามแบบฉบับของคุณกอลรู้สึกงุนงงกับการตระหนักตวาดแบรนด์ความงามบางทีจงใจอธิบายผลิตภัณฑ์แห่งไม่ได้ผลแน่ๆในขณะนั้นนกเขาทำงานมอบกับแบรนด์ผลิตผลดูแลวรรณะและรู้สงสัยว่าอะไรที่ทำให้ผลิตผลนี้แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ทั้งหมด"[อิฉันคิดดุ] มันจำต้องเป็นส่วนประกอบของเลี่ยนต้องเป็นเคมีที่อยู่ข้างหลัง" เขาอธิบาย“ ฉันยอมไปในโพรงกระต่ายขูดมะพร้าวขนาดใหญ่นี้ก็เพราะว่าการอ่านงานค้นคว้าวิจัยทางวิชาการเป็นเรื่องมอนสำหรับดิฉัน”ข้อสรุปสิ่งของเขา: "นี่เลี่ยนบ้าเต็มที่ไม่พ่าง แต่ หุ้นส่วน นี้ใช้อนุพันธ์ที่หยุดใช้งาน 14 เท่านั้น แต่ยังดำรงฐานะส่วนผสมแห่งหนดีในรูปแบบยืดยาดทางเคมี 14 แม้ว่าทุกคนก็ใช้คืนสิ่งเหล่านี้"

<กักคุม>

เขามองเห็นจังหวะที่จะทำกันได้ทุเลา ทว่าก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือเขาเรียก Molly Crana ซึ่งเป็นช่างถ่ายรูปแบบอย่างด้วยกันความงามเชิงการค้าที่เขาชินร่วมงานพร้อมด้วยเปล่ากี่คราว""เธอทบทวนดูอย่างไรกับเหตุการณ์ตรงนี้เปล่าบ้าคลั่งหรือ?"" นกเขานึกได้ดุถามกลับคุณ

<กัน> <กักคุม>

"ดิฉันก็ดำรงฐานะแปลนนั้น "เห็นชัดแหวเราทั้งหมดรู้ดีแหวพ้นไปอย่างไรได้เงินเสียเงินในที่ขั้นผู้หญิงเราใช้ผลิตผลเหล่านี้ด้วยกันดูกระจกด้วยกันประจักษ์ตวาดอีฉันยังคงน่าเกลียดครอบครองพ่างอุตสาหกรรมการสอดส่องดูแลผิวใครจักสนล่ะมันคืออย่างไร ""เธอบอกมันสมอง"อิสระเลอร์ตรึกตรองตวาด "ไม่จำเป็นจำเป็นต้องดำรงฐานะดังนั้น""

พี่ลแล้วก็เริ่มใช้คืนวิทยาศาสตร์ณงานสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์วิตามินภาษาซีและเรตินอลโดยใช้ส่วนผสมที่งดงามสุดโต่งในกรรมวิธีจัดส่งสถานที่มีประสิทธิภาพอุดมและเขาก็แจ้งคว้าอย่างรวดเร็วแหวไฉน กงสี อื่น ๆ จดไม่ก่อแบบนั้น: เป็นเรื่องทุจัง

ข้อเขียนแห่งเกี่ยวข้อง
คลื่นลูกใหม่แห่งหนความงามแบรนด์ต่างๆด้วยว่าผู้ใช้ปฤษฎางค์การเคลือบวรรณะ
อิฉันใช้ผลิตภัณฑ์สอดส่องผิวอย่างจริงจังสมบูรณ์หรือเปล่าหากมีกลิ่นแย่
13 ผลิตภัณฑ์สอดส่องดูแลวรรณะที่จะช่วย (บ๊วย) ทำให้รอยแผลเป็นขนมจากสิวของเธอซีดๆลง

ลงมาเริ่มกักคุมเลยเรตินอล: เขาระบุตวาดเรตินอลคลอดซิไดซ์เป็นครรลองแห่งหนนกเขาหมายมั่นใช้รายงานกันตวาดเรตินอยด์มีประสิทธิภาพมากกว่าเรตินอลทั่วไปจด 20 เท่าหรือเฉียดฉิวเมื่อมีประสิทธิภาพและมีทางชีวภาพเท่าเทียมกับดักเรตินอยด์ในชั้นใบสั่งยาอย่างไรก็ตามเปล่าก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือว่าข้อความแห้งกระด้างแห่งหนเรตินอยด์ตามใบสั่งแพทย์สร้างโจทย์?เลี่ยนเปราะบางกับไม่เสถียรกระเป๋าแห้งไร้ประโยชน์เมื่อสัมผัสกับประกายกับสภาพอากาศดังนั้นแล้วก็พ้นวิสัยที่จะขยายความในแหวทำไมแบรนด์อื่น ๆ ถึงไม่ชดใช้มัน

<กัน>

"เมื่อเธออยู่ในขบวนการการผลิตจำนวนมากคุณสามารถกำจัดการสัมผัสกับออกซิคุ้นชินและแสง UV ได้อย่างง่ายดายส่วนแห่งหนยากคือการดึงมันขนมจากถังขนาดใหญ่ลงในขวดโดยไม่ต้องให้ออกสิเจนและอากาศ” กอลอธิบาย"นั่นเป็นอุปสรรคทางวิศวกรรมทีใหญ่ที่ฉันมี" ขวดเซรั่ม

<กัน> <กักคุม>

สำหรับวิตามินซีเขาเลือกใช้กรดเล็กสคอร์บิกซึ่งเป็นครรลองเดียวกับแห่งแบรนด์ต่างๆเช่น SkinCeuticals ชดใช้และช้างขี้เหล้าในเซรั่มยอดนิยมและแม้ว่าจะพัวพันผสมเสริมที่มีจุดประสงค์เพื่อรักษาเสถียรภาพสรรพสิ่งส่วนผสมที่ไม่เสถียร แต่ก็มีประสิทธิภาพลดน้อยลงทุกครั้งที่คุณใช้เนื่องจากการออกซิไดซ์

กอลใช้เวลาเกือบสองปีในการวิศวกรรมกระบวนการบรรจุขวดและขวดตัวเองที่สามารถกักเก็บออกสิเจนและแสงสว่างออกจากผลิตภัณฑ์ได้มาอย่างถาวรซึ่งรวมถึงงานร่วมกับ บริษัท ในแว่นแคว้นวอชิงตันซึ่งโดยปกติจะให้บริการเฉพาะเจาะจงอุตสาหกรรมนิวเคลียร์เท่านั้นในทำนองเดียวกันขวดที่มีสิทธิ์การรับรองขนมจาก FDA นั้นมีคุณสมบัติป้องกันรังสียูวีและไม่มีสุญญากาศและยังคงเป็นเช่นนั้นทว่าคุณจะดึงขึ้นเพื่อปั๊มผลิตภัณฑ์ออกก็ตาม

ฉันชดใช้เซรั่มวิตามินซีด้วยตัวเองกับในขณะที่ฉันอีกทั้งไม่ได้ใช้ใช้เวลานานพอที่จะบอกได้มาว่ามันก่อสร้างความแตกต่างอย่างมากในผิวของฉันฉันสามารถเอ่ยปากได้ว่าความรู้สึกของการใส่มันนั้นมีลักษณะเฉพาะในสองวิธี: หนึ่งซึ่งแตกต่างขนมจากเซรั่มวิตามินซีที่เป็นที่นิยมและเป็นเงินเป็นทองแพงที่อิฉันเคยใช้มันค่อนข้างไม่มีเช็ดและไม่มีกลิ่นอายเหม็นสองซึ่งผิดแผกจากผลิตภัณฑ์เฉียดฉิวทุกอย่างที่ฉันใช้ยกเว้นเรตินอยด์แห่งหนต้องสั่งเพราะแพทย์ฉันไม่ไหวคิดชั่วขณะตวาด "นี่ยังทำอะไรอยู่หรือเปล่า"แทนที่จะหลงเชื่ออย่างมืดมนฉันมั่นใจว่าดิฉันกำลังใช้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพ

<กัน>

กล่าวว่าดิฉันยังประกอบด้วยการประชุม 45 นาทีกับดักผู้ก่อตั้งซึ่งรวมสำรับที่ประกอบด้วยรายละเอียดเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หลังฉากผลิตภัณฑ์กับเหตุผลแห่งหนพวกเขาไม่เหมือนใครก่อนที่จะฉันจะใช้ผู้บริโภคทั่วไปไม่ได้ประสบกับดักสิ่งนั้นดังนั้นกรณีท้าทายอีกประการหนึ่งเหตุด้วย Gaul และ Crana ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบข้างภาพสิ่งของแบรนด์คือการเรียน

<กัน> <กักคุม>

"อุตสาหกรรมการสอดส่องดูแลผิวโดยรวมได้รับแรงจูงใจให้เก็บความเข้าใจทั้งหมดไว้เพราะมันช่วยแบ่งออกพวกเขาสามารถจัดหาองค์ประกอบที่ต่ำกว่ามาตรฐานซึ่งเข้าใจว่าไม่ได้ผลดังนั้นจึ่งมีความติดขัดด้านการหาความรู้อย่างมากตรงนั้น" กอลกล่าวแบรนด์อีกต่างหากใหม่ แต่พบดุผู้บริโภคจำนวนมากชื่นชมแห่งหนได้รับข้อมูลจริง"ส่วนใหญ่เราถือสิทธิ์ปฏิกิริยาเชิงบวกแน่ๆและมวลชนก็ขอบคุณดีฉันที่ขยายความในว่าเรตินอยด์ทำงานอย่างไรกับความแตกต่างระหว่างโมเลกุลเช่นไร"

ใช่วิทยาศาสตร์มีความหมาย แต่เอาเถอะเป็นของแท้บรรจุภัณฑ์ที่งามซึ่งเป็นจุดที่ Crana เหลือบเห็นโอกาสความจริงจริงในการกำหนดเป้าหมายสิ่งแห่งหนคุณอาจจะเรียกว่าผู้บริโภคพระขนอง Glossier"ฉันจับภาพแบรนด์ผลิตภัณฑ์สอดส่องดูแลผิวแบรนด์ความงามจำนวนมากกับฉันเมลื่อยมล้าจากงานดูบรรจุภัณฑ์หมดด้วยกันนี้สถานที่รู้สึกเช่นเดียวกันและรู้สึกเหมือนว่าเลี่ยนกำลังตกเป็นตัวหารที่ต่ำแรงกล้าของกัลยาที่มุ่งหวังแค่บางสิ่งที่สวยงามชั้นวางของพวกเขา "เธอบอกเธออีกต่างหากต้องการจ่ายมันติดใจทุกเพศด้วยกันรู้สึก "เป็นประโยชน์"ผู้ตั้งกระทู้ disillusionedsp :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:40:28 IP : 194.5.49.20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล