ดู Henry Cavills Superman รับส...
ReadyPlanet.com


ดู Henry Cavills Superman รับสารภาพโปสเตอร์เป็นเลิศจาก Brightburn
avatar
fearlessruffian


Titans Batmobile ตามหนทางสั้น ๆ ในตอนสรรพสิ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาแนวคิดศิลปะเพราะด้วย Titans " Batmobile ได้รับการเปิดเผยแพร่ด้วยกันเผยแจกเห็นจดความแตกต่างแห่งรถยนต์ตราของแผ่ทแมน

ตอนล่าสุดของ ไทเท่าทันส์ เผยโฉมหนแรกสั้น ๆ ของ Batmobile เวอร์ชั่นใหม่ขณะที่ Dick Grayson อยู่ณ Batcave ผ่านทางย้อนหลังรุ่นสุดท้ายสิ่งของ Batmobile ในจักรวาล Titans ดูเหมือนจะจะได้มาแรงบันดาลใจจาก แบทแกลม 89 และ กลุ่มภาพเคลื่อนไหว แนวคิดศิลปะได้รับการประกาศแพร่ด้วยกันเริ่มต้นดูเหมือนจะการออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจาก Batmobile เหน้าก่อน ๆ เปลี่ยนสื่อสถานที่แตกต่างห้ามคุณสามารถตรวจสอบแนวคิดศิลปะข้างล่าง:

|

Titans-Batmobile-05

|

คุณถูกใจรูปลักษณ์ของ Batmobile ที่ ไทเท่าทันส์ เเบตเตอรี่รถไฟฟ้า?เวอร์ชั่นโปรดสรรพสิ่งคุณรวมความว่าเวอร์ชั่นไหนแสดงความคิดเห็นด้านล่าง!

ซีรีย์เป็นไปในสัปดาห์นี้พร้อมด้วยตอนชื่อเสียงเรียงนาม 1C; Asylum1D;และเธอสามารถอ่านข้อยุติอย่างเป็นทางการด้านล่าง!

|

พอ Messenger (นักแสดงรับเชิญ REED BIRNEY) ไม่มิดชิดว่าแม่ผู้ให้กำเนิดของ Rachel19 ยังเป็นอยู่กับถูกจับเป็นเชลยโดยองค์กรในจิตเวชศาสตร์ลึกลับเครื่องอำนวยความสะดวกราเชลมุ่งมั่นที่จะอนุเคราะห์เธอแต่เมื่อเข้าข้างใน Titans จะต้องเจอกับช่องโหว่ด้วยกันความกลัวที่ลึกเต็มที่

|

Guest Cast: Rachel Nichols เป็น Angela, Reed Birney ที่ฐานะ The Messenger และ Rachel Crawford ในฐานะแพทย์

|

ภาษาซีรีย์เช่นเบรนหนึ่งพันกิโลกรัม Thwaites ขณะที่ริชาร์ด 1C; Dick1D;Grayson / Robin, Anna Diop สวมบทเป็น Koriand19; r / Starfire, Teagan Croft เล่นบทเป็น Rachel Roth / Raven กับ Ryan Potter รับบท Garfield 1C; Gar1D;Logan / Beast Boy.ผู้ตั้งกระทู้ fearlessruffian :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-12 15:20:56 IP : 115.87.105.28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล