Couch Potato Tuesday: FOX สร้า...
ReadyPlanet.com


Couch Potato Tuesday: FOX สร้างเหตุการณ์ในอดีตกับ Jamie Little
avatar
knowledgeablepi


|

ด้วยช่วงยุที่กำลังดำเนินสิงสู่สำหรับซีรีส์ส่วนใหญ่ (แม้ว่ามิได้ทั้งผอง) หมู่เรา 19 ก็ริเริ่มยอมรับฟังเกี่ยวความเปลี่ยนแปลงผู้ขับขี่กับกรุ๊ปกระยาเลยแห่งหนกำลังดำเนินไปๆ มาๆโทรทัศน์ไม่ได้ยอมรับการยกเว้นจากการปฏิบัติตนประเภทนั้น

|

พอเวลากลางวันดวงเดือนที่ผ่านมา FOX Sports ข้อมูลแหวเจมี่ลิตเตำหนิติเตียน้ลจะรับหน้าที่ดำรงฐานะผู้ดำเนินรายการกำหนดการโจ้เพราะเล่นสำหรับการชิงดีชิงเด่น ARCA Menards Series ที่จะกระจายเสียงทาง FOX Sports 1 และ/ หรือว่า 2 ณชันษา 2021 ผลัดเปลี่ยน Dave Rieffคุณจะดำรงฐานะอนงค์คนเริ่มแรกแห่งมีบทบาทกระนี้ที่สหรัฐฯสำหรับซีรีส์การแข่งรถที่สำคัญ

|

1C; เราตื่นเต้นและถ่อมตัวเต็มแรงแห่งถือสิทธิ์ตอนนี้ณ ARCA Menards Series, 1D;รายงานแทบทีละน้อยๆแห่งการออกข่าว1C; เสียแต่ว่า I19 มักจะพอใจที่จะไม่ผิดมองว่าครอบครองผู้อ่านข่าวมอเตอร์สปอร์ตกับหามิได้แค่ที่สภาพผู้อ่านข่าวสตรี แม้ว่าก็เป็นเกียรติที่ได้ดำรงฐานะมนุชเริ่มแรกแห่งบทบาทนี้แม่นมั่นอีฉันไม่ 19; ไม่ยอมรับแหวดำรงฐานะคนจำเดิมที่สิ่งใดอีฉันเข้าใจตวาดมันสมรรถเปิดโอกาสอื่น ๆ ให้กับอิสตรีคว้าวันข้างหน้าและเรามุ่งหมายดุเด็กผู้หญิงแห่งหนอายุน้อยกว่าที่อยากซ่อนเร้นการแข่งรถมองว่าฟากฟ้าประกอบด้วยเขี่ยน ขีดคั่น 1D;

|

ดีฉันทึ่งกับดักความเคลื่อนไหวครั้งนี้ไหมมือสะอาดไม่ได้จริงๆนี่คือวิถีแห่ง Little ดูเหมือนจะจักเป็นณชันษาที่แล้วเจ้าเอ็งคงนึกออกดุ FS1 มี Little อยู่แห่งบูธเหตุด้วยการฝึกซ้อมย้อนหลังเจียรจดปี 2018 ณแต่เดิมมันเป็นบทบาทแยกย่อยสิ่งของประตู แต่ภายหลังได้ขยายเจียรไปสู่การฝึกซ้อมอีกญิบไตรทีแห่งปีที่แล้วสิ่งเหล่านี้ดีไซน์มาสำหรับ Little เพื่อให้เท้าโชกแม้ไม่เคยก่อกำเนิดงานแพร่ระบาดสิ่งของ COVID-19 คุณจะคว้าเหลือบเห็นชิ้นกลุ่มนี้เติบโตณพรรษาตรงนี้

|

ด้วยเหตุที่เสนอลงมาเธอ 19 จะมีบทบาทที่บูธเหตุด้วยการชิงดีชิงเด่น สิบ รายการณปีหน้าเริ่มแรกด้วยฤดู AMSที่เปิดแห่ง Daytonaในเวลานี้กำหนดการการทำงาน AMS ปี 2021 อีกต่างหากเปล่าออกลูกเหตุฉะนี้เราแล้วจึงไม่สมรรถบอกคุณคว้าดุจักประกอบด้วยการชิงดีชิงเด่นเพิ่มพูนไหนบ้างแห่งหน Little จักเรียกหาDaytona เสร็จรับประกันพางประการเดียว แต่เป็นส่วนใหญ่ (แม้หามิได้ทั้งผอง) สรรพสิ่งตารางอื่น ๆ น่าจะเป็นการชิงดีชิงเด่นแห่งหนวิ่งเพื่อที่จะช่วยเหลือ NASCAR Cup SeriesShe19; จักเป็นผู้ส่งเสริมที่บูธกับดัก Phil Parsons ในขณะที่ Katie Osborne จะเป็นไปดำรงฐานะชันษาที่สองที่บทบาทของเธอที่ฐานะเหยี่ยวข่าวขุม

|

ยากที่จะเชื่อว่า Little19 กำลังกายดำเนินการถ่ายทอดสดการแข่งขันในระยะ 20 ปีแห่งหนดีขึ้น แต่มันเป็นเรื่องจริงShe19; กระทำเป็นผู้สื่อข่าวหลุมในที่การออกอากาศสิ่งของ NASCAR ตั้งแต่ปี 2550 ด้วยกันทำงานออกอากาศ INDYCAR ก่อนหน้าตรงนั้นในบทบาทผู้สื่อข่าวหลุมมันค่อนข้างชั่วที่จะเข้าใจตวาดใครบางคนจักเป็นอย่างไรในบูธขนมจากช่วงเวลาห้วน ๆ ที่ I19 เราได้เหลือบเห็น Little up ที่นั่นด้วยการออกอากาศเซสชันการฝึกฝนฉันคิดดูว่าเธอ 19 จะลงมือได้ดีการแพร่ภาพของ ARCA คงจะสร้างแรงกดดันน้อยที่สุดสำหรับมนุษย์ที่เพิ่งจะเริ่มต้นที่บูธออกอากาศมัน 19; จะครอบครองสถานที่แห่งดีด้วยว่าลิตเติ้ลในการตรึกตรองว่ากระไรเหมาะกับคุณและชิ้นที่สร้าง 19; t.

|

She19; ยิ่งไปกว่านี้ยังมีข้อได้เปรียบที่จะเสียร่วมกับคนแห่งหนคอยขวางทางเธอทุกเมื่อพาร์สันจมูกส์เป็นนักวิเคราะห์แห่งมีความรู้ด้วยกันมีประสบการณ์ในงานออกบูธจรด 20 ปีนกเขามาถึงจุดที่นกเขาอยู่ณปัจจุบันคว้าด้วยการวิเคราะห์ด้วยกันมีมารยาทเขาเข้าใจตำแหน่งของตัวเองแห่งฐานะนักวิเคราะห์และเต็มใจที่จะลุ้นเหลือลิตเติ้ลมากกว่าคุณอายุยง 19; ไม่มีแนวโน้มที่จะได้รับความผิดพลาดกับเขากล่าวอีกนัยหนึ่งก็ลงความว่าสิ่งตรงนี้ชนะ 19; ไม่ใช่เช่นนั้นสถานการณ์ของ Danica Patrick

|

มีเหมือนไม่หูกคนแห่งหน 19 ไม่ขยาดที่จะให้ความรู้กับตนเองShe19; จะสามารถใช้ประโยชน์จากสิทธิพิเศษทั้งมวลที่เพื่อนร่วมงานของเจ้าเอ็งได้รับShe19; จะมีดีวีดีของการออกอากาศที่เธอทำส่งมอบแยกออกเธอเพื่อที่จะที่เธอจะคว้าศึกษาและคิดควานสิ่งแห่งเธอสมรรถปรับปรุงคว้าShe19; จะประกอบด้วยคนสถานที่ FOX Sports ส่งบันทึกสิ่งของเธอเรา 19; ไม่รู้สั่งการแข่งขันครั้งแรกในเดย์โทนทานาจะดำรงฐานะอย่างไรด้วยเธอ แม้ว่าความคาดหวังสิ่งของฉันลงความว่าเธอ 19; จะดีขึ้นครั้นปีตรงนี้ดำเนินต่อไป

|

สำหรับ AMS นี่อาจเป็นการยิงที่มือสำหรับพวกเขาฉัน 19; เขลาว่ามีอะไรอีกบริบูรณ์ที่รอในฤดู 2021 สำหรับเขาทั้งหลายก่อนการประกาศนี้ฤดูกาล ARCA พรรษา 2020 เป็นหนึ่งณฤดูกาลแห่งยากตกขอบที่เราจำได้ปริมาณรถรุนแรงมากในตอนหลายชันษาที่ผ่านมาและการชิงดีชิงเด่นหลายกำหนดการเป็นเพียงการแข่งขันแห่งหนไม่สามารถแข่งขันได้มา2021 อาจครอบครองเช่นนั้นและอื่น ๆการออกอากาศเหมือนเล็กน้อยคงทำให้ประกอบด้วยผู้ชมเพิ่มพูนในเดิมเพื่อความอยากรู้ 19 ทว่าฉันไม่สงสัยพ้นว่าคุณต้องการเป็นมาฐานว่าตรงนั้นมันคงเป็นฤดูกาลที่ยากลำบากพอ ๆ กับดักผลิตภัณฑ์ที่กำลังดำเนินอยู่

|

ญิบสามชันษาที่ผ่านมาได้มองเห็น Rieff เล่นกับพาร์ดั้งจมูกส์โดยทั่วไปแล้วอิฉันชอบ Rieff พอเขาโจ้โดยโจ้ให้กับ FOX Sports19;การบอกข่าวสรรพสิ่ง NHRA แต่นกเขาค่อนข้างท่วมท้นในการชิงดีชิงเด่น ARCAฉันรู้สึกว่านกเขาอายุ 19 แน่นอนไม่มีความรู้เกี่ยวกับ ARCA และ FOX Sports19 ทั้งผองการตัดสินใจที่จะกระทำการแข่งขัน ARCA ขนมจากระยะไกลไม่ไหวช่วยกระไร (ในทางตรงกันข้าม MAVTV กระทำแข่งขันทั้งเพในแห่ง)

|

ฉันต้องการว่า Little จักทำกระไรได้มั่งในบูธกระจายเสียงในปี 2021 I19ฉันจักไม่คาดการณ์ว่าเธอจะปราศจากข้อเสียฉันคาดให้คุณเติบโตขึ้นมามีบทบาทพอเวลาเปลี่ยนไปสิบ รายการออกอากาศ 19; ไม่ยิ่งนักขนาดตรงนั้น แต่ 19; ร่วมประสบการณ์ความประพฤติจริงมากกว่า 20 ชั่วโมงตงิดๆการเล่นทีละเล่นเนื่องด้วย AMS ในสายตาสรรพสิ่งฉันอีกทั้งห่างไกลจากการรวมตัวกันเปลี่ยนสิ้นสุด แต่ผิ Little ทำได้ดีงามที่นี่คงจะเป็นจุดเริ่มต้นของอันที่โค่งกว่าและดีกว่า

|

ในขณะที่ Little กำลังสอดส่ายในบทบาทแห่งโดดเด่นสมบูรณ์ในปี 2021 (เธอจักยังคงเป็นคนรายงานหลุมเพื่อการแข่งขันซีรีส์ Cup, Xfinity ด้วยกัน Camping World Truck เช่นกัน) FOX Sports ได้มาอำลาญิบบุคลิกRicky Craven ประกาศลาออกจากการแพร่ภาพเมื่อดวงจันทร์เมษายน ทว่าปรากฏตัวเฮือกสุดท้ายใน FS1 เมื่อคืนนี้วันวันอังคารที่ผ่านมาฉันรู้สึกว่านี่เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับ FOX Sports มากกว่าแห่งหนพวกเขาประจักษ์เนื่องจาก Craven ทำได้ดีณการอธิบายชิ้นต่าง ๆ แห่งแบบแห่งทุกคนรู้เขาออกมาเทียบเท่าคนแห่งหนฉลาดสุดโต่งในห้องโดยเฉพาะแห่งช่วงเวลาสถานที่เขาเปลืองเวลาที่ ESPN ภายหลังการแข่งขันจากเครือข่ายโน่นคือในระหว่างที่เขาแสดงตัวเป็นประจำที่ SportsCenter ในระดับผู้เชี่ยวชาญด้าน NASCAR ของเขาทั้งหลาย

|

แม้ว่า Craven จักอายุ 19 พรรษา แต่ไม่ได้อยู่แห่ง FOX Sports มานานขนาดตรงนั้น (ตั้งแต่ต้นปี 2019) แต่เขาก็สร้างผลงานได้มาตอนบ๊วยของ NASCAR RaceHub เพราะด้วยปี 2020 มีการแสดงความเคารพแก่ Craven มากมาย

|
|

ขอบคุณ @ RickyCraven32สาธยายโดย @kurtbusch.pic.twitterมันสมองcom/KLTOYD5lJP อะไหล่ เชียงกง

|

14;FOX: NASCAR (@NASCARONFOX) 11 เดือนพฤศจิกายน 2020

ฉันรู้ว่า RaceHub จักเจ็บปวดจากการแห่งหน Craven19 ไม่อยู่ในปีหน้า เสียแต่ว่าฉันก็รู้เหมือนกันสถานที่ FOX Sports เขาจะไม่มีวันครอบครองไปยังที่แห่งหนเขาคงได้รับโปรดจำไว้ว่าที่ ESPN นกเขาเป็นนักวิเคราะห์การชิงดีชิงเด่นนอกเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแข่งขัน Xfinity แปลนสแตนด์อโลนร่วมกับ Marty Reid (ก่อนที่ Reid จะถูกไล่ออก)คราวนั้นฉันตรึกตรองว่าคราเวนบริสุทธ์พอที่จะเป็นนักวิเคราะห์เกี่ยวกับการแข่งขันคัพจังหวะนั้นไม่เคยมาถึง

|

ในการให้สัมภาษณ์กับ บังกอร์เดลินิวส์ ครั้งเวนระบุว่านกเขารู้สึกดังว่านกเขาไม่ได้ 19; ไม่ต้องการที่จะรับรองเขาพร่ำเพรื่อและไม่ต้องการออกมาเป็นหนี้เป็นสินสินเพราะว่าพื้นฐานหลังจากนั้นเขาต้องสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับดักการแสดงเช่นกันการปรากฏเนื้อตัวของเขาเขาทำได้ลงคอ 19; ไม่ได้สิงสู่ที่นั่น

|

แห่งทางกลับกันอลันคาวันท้องนาประกาศพอวันวันศุกร์ว่าเขาได้รับเช้าเมื่อเหลืออีก 4 สัปดาห์ที่ฤดูกาลสถานที่ FOX Sports จะเปล่ารักษานกเขาไว้ในปี 2021 เพราะแทบไม่ตำแหน่งแห่งหนเปิดอยู่ในเวลานี้หมายข้อความว่าเขา 19 มีแนวโน้มที่จะออกจาก NASCAR แห่งปี 2021

|
|

ข้อมูลส่วนตัว 26;pic.twitter.com/OETh24r4Md

|

14;Alan Cavanna (@AlanCavanna) 13 พฤศจิกายน 2020

นี่เป็นการกระดุกกระดิกสถานที่แย่มากครั้น Cavanna รับหน้าที่เป็น FOX Sports19ผู้รายงานหลุมเดี่ยวในชันษา 2020 สำหรับการแข่งขัน Gander RV & Outdoors Truck Seriesตามที่บูธนี้โคจรไปเช่น 2 การแข่งขันจำเดิมสรรพสิ่งชันษา Cavanna จึ่งรับหน้าที่เป็นนักเล่า 19;นัยเนตรกับหูนกเขาลงมือคว้าประการเป็นเยี่ยมทั่วถึงซีรีส์ขนมจากขุมเป็นตอนๆปลายฤดูเพียงนั้นแห่งหน FS1 เห็นควรที่จะส่งคนอื่นๆ (ค่อนข้างจับตัวโหรง) มาเสริมผลงานของ Cavanna19

|

พึ่งบ่งบอกถึงณตอนสองสามปีที่ผ่านมาว่า Cavanna ประจำการครอบครองนักข่าวสถานที่กระจายเสียงในที่ซีรีส์ (และในชั้นผู้สื่อข่าวสิ่งของร้านกระยาเลยเช่น NASCARมันสมองcom ก่อนหน้านี้ตรงนั้น) แหวเขาถือสิทธิ์ความนับถือและเทิดพอประมาณแค่เพียงมองดูทวีผายลม้านบนบานด้วยกันทรรศนะยิ่งกว่า 600 กำหนดการแห่งหนครอบครองก็ดำรงฐานะอาณัติสัญญาณสรรพสิ่งชิ้นนั้น

|

อีฉันมีความสุขสถานที่คว้าพบพานกับ Cavanna เช่นครั้งผู้เดียวที่ Watkins Glen แห่งปี 2018 พอฝนลงเม็ดระหว่าง Xfinity Seriesการฝึกฝนด้วยกันเพียงไม่มีใครค้นหาพ้นเขา 19; ครอบครองคนที่คืนดีแห่งถูกกฎหมายแห่ง 19; กลมเกลียวสะดวกยิ่งไปกว่านี้นกเขาอีกทั้งทะเลาะวิวาทราวกับแห่งน่าดึงดูดจากช่วงเวลาสถานที่นกเขาครอบครองเหยี่ยวข่าวท้องที่ด้วย

|

19; จะก่อเกิดกระไรขึ้นไปสำหรับงานรายงานหลุมในที่รถสิบล้อณชันษา 2021?I19; ในเวลานี้อีกทั้งไม่มั่นใจ แม้ว่าการคาดตู่เอาสถานที่สะอาดแรงกล้าของดีฉันถือเอาว่าแห่งช่วงครึ่งหนึ่งเริ่มแรกสิ่งของฤดู FOX Sports จะแก่แยกออกเหยี่ยวข่าวประจำการหลุม Cup / Xfinity สรรพสิ่งเขาทั้งหลายในที่การชิงดีชิงเด่นรถบรรทุกต้นร่างเดินสะพัดพ้นกระทั่งตรงนั้น?I19; m ไม่แน่ใจจริงๆอันต่างๆอาจจะผิดแผกกักคุมตงิดๆในคราวนั้นLet19; s หมายมั่นดุอย่างนั้น

|

That19; s ทั้งสิ้นสำหรับอาทิตย์นี้สุดสัปดาห์เค้าหน้า MotoGP จะสิ้นสุดฤดูแห่ง Portimao ในโปรตุเกสในเวลาเดียวกันซีรีส์ Trans-Am แห่งบรรยายโดย Pirelli จะลงมือแห่งหน Michelin Raceway Road AtlantaNASCAR กำลังมีกิจธุระข่าวรางวัลจี๊ด ๆ มุขโทรทัศน์เมื่อคืนวันพุธทะเบียนโทรทัศน์สามารถพบได้มาในแท็บทีวีข้างบนผู้ตั้งกระทู้ knowledgeablepi :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-16 00:03:45 IP : 115.87.79.144


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล