เราใช้เนื้อสัตว์และอีกต่างหากล...
ReadyPlanet.com


เราใช้เนื้อสัตว์และอีกต่างหากลดงานปล่อยก๊าซเรือนกระจกได้มาหรือไม่?
avatar
fertiledetentio


Alain Vidal เป็นผู้อำนวยการฝ่ายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของ CGIARอโคลนตมเริ่มนั่งมืออาชีพณโมร็อกโกในชันษา 2529 13;ซึ่งจุดประกายอาชีพการวิจัยสถานที่ยาวนานร่วมทศวรรษกับ French Environment Research Institute (Cemagref 13 ช่วงปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Irstea)นอกจากนี้นกเขายังกระทำร่วมกับองค์การของกินและการเกษตรแห่งองค์การสหประชาชาติ (FAO) เกี่ยวกับนวัตกรรมในงานใช้ประโยชน์ขนมจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ด้วยกันการแลกเปลี่ยนเทคโนโลยีก่อนที่จะกลับมาที่ Cemagref ตั้งแต่ปี 2546 จด 2552 ในวรรณะผู้อำนวยการทิศกิจการทวีปยุโรปและต่างด้าว ถังหมักเศษอาหาร

|

Alain Vidal19; ความสนใจในที่ปัญหาปีกอาหารที่แวดล้อมและความยากจนข้นแค้นทั่วโลกครอบคลุมทั่วอาชีพธุระของเขาในปี 2009 เขาถูกแต่งตั้งให้ครอบครองผู้อำนวยการแผน CGIAR Challenge เกี่ยวกับน้ำและของกินซึ่งเป็นโครงการ 10 ชันษาที่สำรวจความร่วมมือแนวทางใหม่และความสามารถสรรพสิ่งสถาบันที่สามารถช่วยเปลี่ยนการวิจัยปันออกส่งผลแตะได้ตั้งแต่จันทร์ตุลาคม 2555 เขายังนั่งที่ปรึกษาที่คณะกรรมการบริหารของโครงการวิจัย CGIAR เกี่ยวน้ำพื้นแผ่นดินและระบบนิเวศ

|

ต่อมา Alain ได้เป็นที่ปรึกษาอาวุโสของ CGIAR Consortium19 ที่ด้านการพัฒนาศักยภาพและความร่วมมือโดยมีสิทธิ์การช่วยเหลือจาก CGIAR Consortium เพราะว่ากระทรวงเกษตรธุรกิจการเกษตรกับป่าไม้สิ่งของฝรั่งเศสในที่เดือนเดือนพฤศจิกายนปี 2014 เขาได้รับเลือกให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์ในที่โฆษณาชั่วขณะซึ่งการพัฒนาขีดความสามารถกับการเป็นหุ้นส่วนอยู่ร่วมกับการสื่อสาร

|

นกเขาเป็นผู้แต่งและรวมเขียนเอกสารอ้างอิงมากกว่าถู่สิบฉบับและแก้ไขหนังสือ 5 เล่มAlain เรียนจบระดับดุษฎีบัณฑิตด้านวิชาวิทยาศาสตร์การห้วยจากมหาวิทยาลัย Montpellier ในปี 1989ผู้ตั้งกระทู้ fertiledetentio :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-22 01:59:58 IP : 115.87.97.1


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล