Garmat: รหัสไฟ NFPA เจาะจงว่าไ...
ReadyPlanet.com


Garmat: รหัสไฟ NFPA เจาะจงว่าไม่มีการนำตู้พ่นเมมเบรนชั่วคราวมาชดใช้ซ้ำ
avatar
diligentordinan


Garmat USA เตือนอุตสาหกรรมซ่อมการชนพอวันพฤหัสว่าเกณฑ์การประยุกต์ใช้สเปรย์ป้องกันอัคคีภัยแห่งชาติประจำปี 2018 หมายเลข 33 บาร์ผู้ซ่อมการชนจากการใช้คืนบูธพ่นเมมเบตะลีตะลานชั่วคราวเป็นต้นว่าที่ทำเอาพองคว้ากกตวาดหนึ่งที อุปกรณ์ออกบูธ

1C; การลงมือและวิธีการพ่นสเปรย์ในกล่องหุ้มจะได้รับอนุญาตเกี่ยวกับชิ้นงานแห่งหนสร้างกล่องหุ้มขนาดนั้น 1D;ระบุ NFPA 33 18.1.2 ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ให้เปล่าเมื่อลงนามบนไซต์ NFPAภาษานี้อีกต่างหากมีอยู่ในระบิลปี 2016 ดำรงฐานะอย่างน้อย

1C; ซึ่งหมายถึงแผนการเดียวขนาดนั้น , 1D;ระบบจำกัด Garmin และนายช่างด้านวัตรตามข้อกำหนด Anthony Demarest เขียนพอวันพฤหัสในเบ้า refinish vendor19 สัปดาห์ตรงนี้ .มันสมอง 1C; ไม่สามารถใช้กลักหุ้มเมมเบรนซ้ำได้มา 1D(เน้น Garmat19; sมันสมอง)

NFPA19; s 1C; Annex1D;ข้อมูลเกี่ยวกับข้อกำหนด NFPA 33 Aมันสมอง18.2.1 ที่คล้ายกันณบทสถานที่หุ้มเมมเบลนลานเห็นด้วยกับการประเมินสิ่งของ Garmat19

1C; การใช้กล่องห่อเมมเบรนชั่วประเดี๋ยวซ้ำ ๆ ซึ่งจักนำรายการที่กำลังทาสีออกลูกและอีกชิ้นหนึ่งไม่ไหวรับยอมให้แหมะไว้ในกล่องห่อหุ้มตามหลักเกณฑ์ของ Chapter19 ตรงนี้ 1D;NFPA 33 A.18.2.1 ประเทศ1C นี่คือการบอกว่าอุปกรณ์ไม่ก็เรือแห่งทาสีภายในกล่องหุ้มเมมเบรนสมรรถทาสีครอบครองขั้นตอนเพื่อที่จะรวมถึงการทาสีเจาะจงและการทาสีสำเร็จตลอดจนการทาสีพื้นที่หรือไม่ก็ส่วนของอุปกรณ์หรือเรือ 1D;

ติดสอยห้อยตามรหัสเธอมีระยะเวลาเพียง 180 วันในการทำถูเดียวให้เสร็จก่อนที่บูธเป่ามารุตจะจำเป็นต้องลงมาเพราะไม่นึกถึงDemarest ยังให้ความสนใจกับข้อเสนอแนะนี้

1C; เปลือกเมมเบลนลานจะถูกสร้างขึ้นเป็นเวลา 180 วันหรือน้อยกว่า 1D;คำสั่ง NFPA 33 18.2

Demarest สลักว่าบูธเมมเบลนลานมีแนวโน้มที่จะเข้าเอาแรงที่ร้านขายของขายวัสดุสำหรับสรีระมากเกินไป

1C; โครงเมมเบรนถูกใช้ในที่ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กับศูนย์ปรับปรุงใหม่พอให้พื้นที่สเปรย์ทำให้ดีขึ้น 1D;เขาเขียนในอาทิตย์นี้1C; มักถือเป็นกรรมวิธีแก้ปัญหาชั่วขณะ แต่ต่อจากนั้นถูกนำไปใช้นอกเหนือจากข้อกำหนดของรหัส 1D;

Demarest อีกทั้งดึงผู้ซ่อมแซม 19;ให้ความสนใจกับดักข้อกำหนดอื่น ๆ สรรพสิ่งบทตรงนี้

13; โครงสร้างสิ่งของเมมเบรนจะต้องคงไว้ซึ่งแรงกดดันข้างลบประกบสิ่งแวดล้อมโดยรอบ

|

13;ความเข้มข้นของไอระเหยไม่ผิด จำกัด เก็บที่ 10% ของ LEL (ขีด จำกัด การระเบิดขั้นต่ำ) แทนที่จะเป็น 25% ที่อนุญาตในที่ตู้พ่นแบบเก่าก่อน

|

13; ความข้นนี้จักต้องครอบครองการตรวจสอบโดยวัสดุและเชื่อมต่อกันเพื่อจอดการฉีดพ่นทั้งปวงหากถึงหรือเกินระดับนี้

|

13; ไม่อนุญาตให้ทำการอบแห้งการบ่มหรือการหลอมรวม p> |

13; จำเป็นต้องใช้เครื่องเคราดับเพลิงแบบพกพา

Demarest อธิบายด้วยว่าบูธ 1C ไม่ควรปั่นป่วนกับแบบสร้างที่ใช้ NFPA 701 Curtains สำหรับการกักกัน 1D;

We19; d เอื้อเฟื้อให้ช่างซ่อมใช้คืนหรือสืบสวนใช้บูธเมมเบรนเพื่อวิเคราะห์ทั้งบท (สำหรับข้อความนั้นเอกสาร NFPA อื่น ๆ ที่ข้องแวะกับอุตสาหกรรม)อาจจะ 19 มีหมายกำหนดการอื่น ๆ อีกมากมายที่จะนำไปใช้กับข้อความการใช้งานบูธเมมเบรนของคุณ

1C; ข้อ จำกัด มากมายประการเหมือนกับตู้ฉีดมีผลเป็นต้นว่าการจำแนกประเภทไฟฟ้างานเชื่อมด้วยกันข้อกำหนดการออก,1D;Demarest สลักผู้ตั้งกระทู้ diligentordinan :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:02:27 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล