Gervonta Davis กับ Leo Santa C...
ReadyPlanet.com


Gervonta Davis กับ Leo Santa Cruz ช่องไร เวลารายการทีวีสำหรับ PPV fight | DAZN News US
avatar
fadedoomph13


หนึ่งแห่งสถานที่ท่องเที่ยวต้นร่างกระโจมของการชกมวยทำให้นกเขาเปิดตัวที่ปี 2020 ณฐานะแชมป์ WBA (ปกติ) ที่ประกอบด้วยน้ำหนักเบาเจอร์วอนดวงตาเดวิสเผชิญกับความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดจวบจนถึงปัจจุบันณแชมป์โลก 4 รุ่นและลีโอซานนัยน์ตาครูซแชมป์สาวจูเนียร์ WBA (ซูเปอร์) คนปัจจุบันขนมจากAlamodome ในซานซมอันโตนิโอรัฐเท็กซัสเพราะตำแหน่งพระขนองนี่จะเป็นรายการชกมวยหลักรายการจำเดิมที่ให้โอกาสให้คู่รัก ๆ นับตั้งแต่การระบาดสิ่งของ COVID-19อนุญาตปันออกมีผู้เข้าร่วมได้มามากจด 10,000 คนภายในสถานที่ เสียแต่ว่าจะต้องปฏิบัติตามวิถีทางปฏิบัติเพื่อหลีกเลี่ยงเข้าผู้เข้าคน

|

เดวิส (23-0, 22 KO) เข้ามาแห่งการเปิดฉากแบบซื้อต่องานดูในที่ฐานะหัวโจกหน่วย"Tank" กำลังจะจากแบนเนอร์ปี 2019 ต่อสู้สามทีและชนะเลิศทุกรายการผ่าวิหคารหยุดซึ่งๆ หน้าฝูงชนจำนวนมากในแคลิฟอร์เนียถิ่นฐานบ้านช่องของเขาที่บัลกล่าวโทษมอร์และแอตแลนตาในการชกครั้งปัจจุบันเขาขยับขึ้นดำรงฐานะไฟต์เพื่อจอดยูริออร์กิสกัมโบในรอบ 12 ทีมครั้งเคโอ

|

"ฉันรอคอยที่จะแสดงแบ่งออกโลกเห็นว่าฉันทำงานหนักเท่าไหนแห่งแคมป์"เดวิสรายงาน"การพาดหัวแบบจับจ่ายใช้สอยต่อการดูเป็นคดีฝันสรรพสิ่งฉันมาตลอดตั้งแต่อีฉันเริ่มชกมวยอิฉันแทบรอคอยไม่ไหวที่จะแสดงผลงานอันน่าทึ่งกับแชมป์โลกหลายรายการประการลีโอซานดวงตาครูซ"

|

ชื่นชอบDavis, Santa Cruz (37-1-1, 19 KOs) จะเปิดฉาก PPV ในระดับผู้จัดงานหลักเขตในจันทร์พฤศจิกายนครั้นซานนัยเนตรครูซก้าวเข้ามาในวงล้อมครั้งสุดท้ายเขาเอาชนะไม่เกลฟลอเรสผ่านการตัดสินใจประการเป็นเอกฉันท์แห่งการได้มาเข็มขัด WBA ด้วยกันกลายเป็นแชมป์โลก 4 หนุ่มในกรรมวิธีนี้ซานซมตาหมอซรู้ดีแหวเขารบพุ่งกับมากชกแห่งหนทำลายล้างเต็มแรงที่สุดมนุชหนึ่งของวงการมวย แต่เขาออกอุบายที่จะเอาชนะเดวิสครั้งแรก

|

"วันที่ 31 ตุลาคมจะเป็นการต่อสู้ที่ประเสริฐที่สุดในการงานของฉัน" ซานซมตาครูซกสายว"ฉันจะต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่ยากมากซึ่งอาจจะเป็นคู่ต่อสู้ที่ยากที่สุดณอาชีพของเราดังนั้นฉันจะทำทุกอย่างแห่งทำได้เพื่อจัดแสดงให้ดีเดวิสเป็นที่รู้จักแห่งเรื่องพลังสิ่งของเขา แต่อิฉันคิดว่าประสบการณ์และไอคิวบิกริงฉันสามารถทำลายเขาลงได้มาเขาอาจจะรู้สึกแย่มากในรอบแต่ต้น ๆ แต่ถ้าเราทำในสิ่งที่ควรทำและดำเนินการติดสอยห้อยตามแผนเกมของเราฉันก็จะชนะ "

|

สาธารณชนวงการมวยต้องการให้เดวิสเข้าไปปะทะกับคู่ปรับที่มีความสามารถสูงตอนนี้นกเขากำลังจะทำอย่างนั้นกับแชมป์โลกสี่รุ่น โปรแกรมมวย

|

เดวิสจะผ่านการทดสอบหรือไม่ไม่ก็ซานตาจีนแสซทำพิธีราชาภิเษกและคว้าชัยชนะออกมาได้ไหม

|

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องแจ้งเกี่ยวกับเกอร์วอนดวงตาเดวิสกับลีโอซานตาครูซ.

|

Gervonta Davis vsมันสมอง Leo Santa Cruz มีช่องโทรทัศน์ใดบ้าง

แห่งสหรัฐอเมริกาการต่อสู้ระหว่างเดวิสกับซานตาหมอซเป็นงาน Showtime ที่มีให้จับจ่ายต่อ- ดูเปลี่ยนผู้ให้บริการเคเบิลและดาวเทียมจำนวนมากตรวจสอบกับผู้ให้บริการที่พื้นที่ของเจ้าเอ็งสำหรับข้อมูลประเทือง

|

ในสหราชอาณาจักรสามารถดูการชกถึงที่เหมาะช่อง 5

|

ฉันจะสตรีม Davis vs. Santa Cruz ได้อย่างไร

นอกเหนือจากแบบดั้งเดิมบริการเคเบิลและดาวเทียมการต่อสู้ระหว่างเดวิสกับซานนัยน์ตาครูซสามารถอังคณามผ่าน sho.com แห่งสหรัฐอเมริกาได้

เดวิสกับดักซานตาซินแซซราคาเท่าไหร่

เดวิสกับซานตาหมอซการ์ดต่อสู้ซานดวงตาครูซมีป้ายราคา 74.99 ดอลลาร์แห่งสหรัฐอเมริการวมค่าธรรมเนียมและค่าธรรมเนียมที่เกี่ยวข้องผู้ตั้งกระทู้ fadedoomph13 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:00:52 IP : 115.87.97.103


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล