กฎเกณฑ์ใหม่เกี่ยวกับการตัดบากท...
ReadyPlanet.com


กฎเกณฑ์ใหม่เกี่ยวกับการตัดบากทำให้รุ่งเรืองขึ้นจมูกแห่งยุค COVID-19 - NewBeauty
avatar
spiritualradio6


เจฟฟรีย์เอส. เยเกเรอร์ศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งนิวยอร์กเพิ่งจะเริ่มกระทำขั้นตอนประทิ่นที่เลือกอีกครั้งหลังจากการซบเซาที่ถือสิทธิ์คำสั่งขนมจากรัฐตรงเวลาสามพระจันทร์ เสริมจมูก

|

สิ่งหนึ่งที่นกเขา 19 พบแหวน่าประหลาดอารมณ์ทางใจที่สุดในช่วงวิกฤต COVID-19: 1C ผู้ป่วยส่วนมากของฉันกระตือรือร้นที่จะปฏิบัติการต่อเนื่องขนมจากพวกเขามองว่าการผ่าฟันปลอดภัย 1D;เขาพูดว่ามันสมอง1C; และในบั้นปลายพวกเขาก็ประกอบด้วยเวลาว่างจากกิจธุระเพื่อฟื้น 1D;

|

ในขณะที่สำนักงานของนกเขาในแกลมฮัตตันตอนบนกำลังกายได้รับความมุ่งมาดเพิ่มขึ้น แต่ก็มีวิธีการป้องกันใหม่ ๆเหตุด้วยผู้เริ่มต้นปัจจุบันนี้ผู้ป่วยทั้งหมดได้รับการทดสอบโดยการเช็ดนัตถุ์เพื่อควาน COVID สามจดห้าวันก่อนที่จะเข้าไปรับการดำรงในที่ว่าการส่วนใหญ่ครอบครองเพราะนกเขาไม่ต้องการให้คนป่วยที่มีสุขภาพเสถียรอาจจำเป็นจะต้องสัมผัสกับไวรัสแห่งศูนย์ดูแลเร่งด่วน

|

1C; I19; m ยังคงช่วยเหลือให้มีการให้คำปรึกษาทั้งผองเพื่อลดการไหลเวียนสรรพสิ่งผู้ป่วยแห่งสำนักงาน 1D;ดร. เยเกอร์อธิบายเพิ่มเติมตวาดเขาชนมพรรษา 19 ปีได้มาเห็นการติดต่อและสื่อสารกับดักผู้ป่วยผ่านโซเชียลมีเดีย1C; แม้แต่การเยี่ยมชมหลังการตัดตัดบางทีก็สามารถทำกันได้เพื่อหลบมุมการสัมผัสที่อาจเกิดขึ้นแน่นอนว่าผู้ป่วยแต่ละรายจักเข้าสารภาพการสืบสวนและพิจารณาก่อนการตัดตัดอีกด้วยตนเอง แต่ว่าเราต้อนรับนโยบายการกีดกันทางสังคมและหน้ากากที่เข้มงวดและมีระเบียบการซักฟอกที่ชัดเจนระหว่างผู้ป่วย 1D;

|

เวย์นหมอผ่าตัดตกแต่งเค้าหน้าของนิวพบร์ซีย์เจฟฟรีย์บีรวดเร็วส์ MD กำลังสร้างสิ่งแห่งหนคล้ายห้ามในการฝึกซ้อม1C; สำหรับคนเจ็บผ่าตัดและสร้างผมทั้งปวงของฉันเราพลังทดสอบผู้ป่วยสำหรับ COVID ด้วย PCR test14 โดยปกติจักใช้เวลาเปล่าเกินห้าวันแล้วเราขอผู้ป่วยกักหลังการทดสอบเพื่อตัดทอนการสัมผัสในทำนองเดียวกันเจ้าหน้าที่จะได้มาการทดสอบทุกสองไตรสัปดาห์และติดตามลีลาและวิเคราะห์อุณหภูมิประจำวัน 1D;

|

โชคดีที่ด็อกเตอร์ ไวส์ในชาตินิวเจอร์ซีย์ระบุว่าการสำรวจสำมะโนประชากรสำหรับผู้ป่วยวัววิดในโรงพยาบาลในขณะนี้ติดจะต่ำ1C; ตัวอย่างเช่นโรงหมอที่ฉันก่อหัตถการบางอย่างมีการตรวจตราสำมะโนประชากร COVID ในอาทิตย์นี้จากคนเจ็บ 3 รายในโรงพยาบาลทั้งผอง 1D;เขาพูดว่ามันสมอง1C; ไม่ว่าโรงพยาบาลจะ กำหนด จำนวนเพื่อนหรือสมาชิกในครัวเรือนที่มากับคนเจ็บเพื่อการผ่าผ่าสำหรับขั้นตอนสถานที่ดำเนินการที่สำนักงานของเราอีฉันได้พบคนไข้ 19;เพื่อนร่วมทางหรือขี่รถยนต์ในที่จอดรถปฤษฎางค์การผ่าตัดเพื่อ จำกัด การจราจรภายในสำนักงาน 1D;

|

1C; จากทั้งหมดนี้คนไข้ของอีฉันเข้าใจและสุดซึ้งในความพยายามของเราที่จะทำให้เขาทั้งหลายและพนักงานมั่นคงและเป็นอย่างมากสอดคล้องกับนโยบายด้วยกันระเบียบการของเรา! 1D;

|

เพื่อผู้ป่วยของ James C. Marotta ศัลยแพทย์ตกแต่งเค้าหน้าแห่งนิวยอร์กของ Smithtown ผู้ป่วย MD19 จะมีงานปรับเปลี่ยนในสัณฐานเดียวกัน

|

นอกจากผู้ป่วยผ่าตัดทุกรายแห่งหนได้รับการทดสอบ COVID ก่อนห้าวันจากนั้นผู้เยี่ยมชมศูนย์ทุกคนจะต้องยืนยันตวาดไม่มีอาการและมีการตรวจอุณหภูมิโดยเจ้าหน้าที่ (ซึ่งใส่ N-95 เครื่องช่วยหายใจและเครื่องดูแลรักษาใบหน้า) ก่อนได้รับอนุญาตให้เข้าอาคาร

|

1C; คนเจ็บศัลยกรรมเข้ามาโดยไม่มีผู้ดูแล 14 เว้นแต่จะเป็นผู้เยาว์ 14; เพื่อ จำกัด การประเจิดประเจ้อของเราทาบผู้เยี่ยมชมในบริเวณเตรียมผ่าตัดขอให้ผู้เข้ารับสารภาพการผ่าตัดใส่หน้ากากไว้และจะถอดเฉพาะเมื่อฉันทำเครื่องหมายการฟันตัด 1D;เขาอธิบาย1C; แน่นอนว่าอิฉันอยู่ใน PPE เต็มรูปแบบพร้อมกับ N-95 แว่นตาและโล่ปกปักรักษาใบหน้าเมื่อปิดหน้าของสกปรกในระหว่างการเหยาะท่อช่วยหายใจเรา จำกัด เจ้าหน้าที่ที่ห้องไว้แห่งวิสัญญีแพทย์และพยาบาลที่อยู่ณ PPE เต็มรูปแบบเหมือนปกติห้องผ่าตัดได้รับการฆ่าเชื้ออย่างทั่วถึง แต่เราคว้าเพิ่มการฉายรังสี UV สิ่งของอากาศหมุนเวียนที่ OR เพื่อประกันความปลอดภัยของผู้ป่วยด้วยกันเจ้าหน้าที่เพิ่มเติม 1D;

|

19 เป็นศัลยแพทย์และสวัสดีของบุคลากรที่ต้องได้รับการไตร่ตรองเป็นพิเศษแห่งเรื่องงานเสริมนัตถุ์โดยเฉพาะด้วยเหตุที่ La Jolla, CA ศัลยแพทย์ประดับประดา Robert Singer, MD

|

1C; ด้วยการฟันตัดเพิ่มพูนจมูกเธอ 19; เกี่ยวกับกระบิลทางเดินหายใจ 14; ซึ่งฉันรู้ตวาดมีจำนวนไวรัส 14; เหมือนกับละอองธุลีลอย, 1D;เขาอธิบาย1C; การเรียนเบื้องต้นบอกให้เห็นว่าจำเป็นต้องมีข้อควรระวังเพิ่มเติมกับนอกเหนือจากการใส่ PPE ที่สมควรแล้วบางคนแนะนำมอบล้างนัตถุ์ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อหรือไม่ก็สารละลายไฮโดรเจนเแมลงปอร์ออกไซด์หรือว่าน้ำยาบ้วนปากเจือจางก่อนการผ่าฟันแต่กระบวนการเหล่านี้มีมากกว่าเพื่อความปลอดภัยสรรพสิ่งศัลยแพทย์ที่ทำการผ่าตัดและพนักงานจะรอคอยปกป้องเขาทั้งหลาย 1D;

|

สำหรับงานอภิปรายการสวมหน้ากากทั้งผองดร. สิงเกอร์กล่าวว่า 19;ไม่ใช่สิ่งสถานที่คุณจำเป็นต้องกังวล 14 อย่างน้อยก็ไม่เกี่ยวกับวันหลังผ่าตัดข้างหลังการผ่าหั่นจมูก1C; เธอยังสามารถใส่เฝือกคว้าและเธอสามารถสวมหน้ากากทับได้ 1D;เขาสำคัญใจ

|

ดร.Yager ตกลงเพิ่มเติมดุมีงานดัดแปลงหน้ากากแห่งสำนักงานบางแห่งเสนอ1C; วิธีการการทำใบหน้าเป็นต้นว่าการผ่าหั่นเสริมนัตถุ์และการดึงเค้าหน้าต้องใช้ความระมัดระวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากงานมาส์กที่ไม่ตรงเผงอาจทำลายผลลัพธ์สิ่งของการผ่าหั่นได้แห่งช่วงหลังผ่าตัดทันทีเราได้มาปรับเปลี่ยนหน้ากากเพื่อไม่ให้เกิดพลังกดบนบานศาลกล่าวแก้มหรือไม่ก็ดั้งจมูก แต่ว่ายังคงเป็นเกราะป้องกันความปลอดภัยสำหรับไวรัสในดินฟ้าอากาศ 1D;

|

ในขณะที่ดร. เยเกอร์ขยายความในว่าการระบาดของความเจ็บไข้นี้เป็น 1C; กประสบการณ์ที่แปลกประหลาด 1D;ด้วยกันต้องจอดทำงานตรงเวลาสามจันทร์ในระดับ 1C ที่ถกตา 1D;เขายังชี้ให้เห็นถึงการศึกษาเชิงบวกมากมายในอุตสาหกรรม 14 โดยเฉพาะอย่างยิ่งณเรื่องความปลอดภัยผู้ตั้งกระทู้ spiritualradio6 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:30:32 IP : 115.87.105.42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล