TSLA: ใบถือหุ้นรถยนต์กระแสไฟ 3...
ReadyPlanet.com


TSLA: ใบถือหุ้นรถยนต์กระแสไฟ 3 เนื้อตัวที่ร่อนภายใต้เรดาร์
avatar
torpidfaithless


จากเทรนด์ร้อนแรงที่ตลาดปีตรงนี้อุตสาหกรรมรถยนต์ไฟฟ้า (EV) สิงสู่ใกล้จุดสูงสุดใบหุ้นอย่าง Tesla ( TSLA ) และ NIO ( NIO ) เพิ่ม 423.6% และ 953.5% ตามลำดับพรรษา.ในขณะที่ กองกลาง เหล่านี้ดูเหมือนจะได้รับความสนใจทั้งสิ้น แต่ บริษัท ขนาดย่อมจำนวนมากอาจไม่สามารถเข้าร่วมการชิงดีชิงเด่นได้นี่คือเหตุที่ฉันจักเน้นหุ้น EV ตรัยตัวที่คุณควรพิจารณา

|

ในช่วงเวลาหนึ่งอุตสาหกรรม EV ถูก ครอบงำโดย เฉพาะเจาะจง TSLA แต่ ตอนนี้ ดูเหมือนจะมี หุ้นส่วน EV ใหม่ ๆ ผุดขึ้นไปทุกเดือนปัจจุบันนี้เรากำลังติดตามดูหุ้น EV นวชาตเกือบสิบตัวที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะในปีนี้อุตสาหกรรมดังกล่าวระเบิดขึ้นไปเมื่อ Nikola ( NKLA ) เผยแพร่สู่สาธารณะในดวงจันทร์มิถุนายนในการควบรวมกิจการแบบทบทวนกับ บริษัท การเข้าซื้อกิจการพิเศษ (SPAC) VectorIQ

ด้วย กงสี EV มากมายให้เลือกนักลงทุนควรตรวจหุ้นที่เปล่ามากตามอีกด้วยกลุ่มการลงทุนที่กว้างไกลขึ้นบริษัท ขนาดย่อมเหล่านี้มีประสิทธิภาพที่จะทะยานขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าสิ่งแห่งหนควรค่าแก่การดู 3 ประการ เช่น Kandi Technologies Group ( KNDI ), Electrameccanica Vehicles Corp. ( SOLO )และ Arcimoto Inc. ( FUV )

|

Kandi Technologies Group ( KNDI )

|

KNDI เป็น บริษัท มวลชนมานานกระทั่งสิบปีแล้ว แต่เพิ่งมีนักลงทุนเริ่มสังเกตเห็นเนื่องจาก บริษัท เพิ่งจะประกาศว่าดำรงฐานะเข้าสู่ตลาดสหรัฐอเมริกาบริษัท มีหญิบรุ่นคือ K27 ซึ่งคาดว่าจะมีราคาเพียง $ 9,999 หลังจากเงินเชื่อภาษีของรัฐบาลกลางและ K23 ซึ่งเป็นสาวที่ใหญ่กว่าและคาดตวาดจะมีราคา 19,999 ดอลลาร์ภายหลังเครดิตภาษีสิ่งของรัฐบาลกลาง | ป้ายราคาต่ำสิ่งของ car19 คือสิ่งที่เป็นเหตุให้ บริษัท นี้แตกต่างขนมจาก บริษัท อื่น ๆรถคันนี้บรรยายวิธีการโคจรระยะสั้นที่เรียบง่ายK27 กระทำบนกลุ่มแบตเตอรี่ 17.69 กิโลวัตต์ชั่วโมงด้วยกันมีระยะทาง 100 ไมล์ท้องตลาดเป้าหมายสรรพสิ่ง KNDI19 คือผู้ขับขี่แห่งอายุน้อยกว่าในเขตเมืองสถานที่กังวลเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

|

7 ETF สถานที่ดีแรงกล้าสำหรับ NEXT Bull Market

กองกลาง ยังเป็นที่รู้จักในที่ด้านรูปแบบการแลกเปลี่ยนแบตเตอรี่ขบวนการทำงานรวมความว่าเมื่อแบตเตอรี่ EV จบน้ำ กงสี จะแปลงเป็นแบตเตอรี่ใหม่KNDI ยังมีวงจรข่ายแชร์รถแห่งหนใหญ่ตกขอบแห่งหนึ่งในโลกซึ่งเชื่อมต่อ 19 เมืองที่จีน

|

ทั้งที่ยอดขายด้วยกันรายได้สรรพสิ่ง บริษัท 19; แย่นักโมเดลราคาประหยัดมีศักยภาพที่จะเริ่มจำหน่ายในที่สหรัฐอเมริกาทำให้เป็นหนึ่งที่หุ้นแห่งหนน่าจับตามองKNDL รายงานผลการดำเนินงานล่าสุดในวันที่ 9 พฤศจิกายน

|

Electrameccanica Vehicles Corp. ( ร้านแบตเตอรี่ รัตนาธิเบศร์ SOLO )

SOLO กองกลาง รถยนต์ณแวนคูเวอร์คว้าใช้วิถีทางที่ผิดแผกออกจรในตลาด EVรุ่นเสาของมันคือ The Solo มีล้อสามล้อและบุษบกเดียวซึ่งเพราะพื้นฐานต่อจากนั้นทำให้ดำรงฐานะมอเตอร์ไซค์กงสี เชื่อแหวนี่คืออันที่ผู้บริโภครถยนต์รุ่นต่อไปกำลังวังชามองหารถยนต์จอดคว้าง่ายเสียค่าใช้จ่ายน้อยกว่าในการขับขี่และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของผู้ขับขี่ 19 วินาที

|

รุ่น Solo มีราคาเพียง 15,500 ดอลลาร์ด้วยกันสามารถสำรองทางออนไลน์ได้ในราคา 250 ดอลลาร์บริษัท ยังมีหน้าร้านค้าจริงณแวนคูเวอร์กับลอสแองเจลิสSolo ไม่ใช่โมเดลเดี่ยวในพอร์ตโฟลิโอของ กงสี 19นอกจากนี้อีกทั้งจะบรรยาย Tofino ซึ่งเป็นรถสปอร์ตสองบุษบกและ eRoadster ซึ่งดูเหมือนว่าปอร์เช่ 356 คลาสสิกณช่วงต้นพรรษา 18; 60ก่อนที่คุณจะรู้ตื่นเต้นเกินเลยป้ายราคาบน eRoadster รวมความว่า 125,000 ดอลลาร์แม้ว่าจักสามารถคลายตลาด 19; s ถิ่นที่อยู่ไปอีกต่างหากผู้มั่งคั่งได้ | ทั้งๆ ที่รถยนต์ขนาดย่อมไม่เคยลงมือได้ดีแห่งอเมริกา ทว่าผู้ขับขี่สถานที่อายุน้อยกว่าณเขตเมืองแห่งกังวลเนื้อความที่แวดล้อมอาจยั่วรถยนต์หนุ่ม Soloยิ่งไปกว่านี้เพราะว่ากลุ่มคนโดยทั่วไปสถานที่ขยาดการคมนาคมทั่วไปตามที่การกระจายเชื้อสรรพสิ่งไวรัสโคโรท้องนาทาง หุ้นส่วน คงจะเป็นทางเลือกที่สมน้ำสมเนื้อเพราะว่านักเที่ยว

|

SOLO กำลังวางแผนที่จะก่อสร้างที่ทำการที่สหรัฐฯร.ง.กอปรแห่งฟีนิกซ์แอริอ่านผอมนาหรือว่าแนชวิลล์ภาคตะแคงนเนสซีนักวิเคราะห์เก็งแหวเงินรายได้จะเติบโตอย่างมากณปีหน้าโดยมียอดจำหน่ายมากขึ้น 2,742.1%บริษัท เก็งแหวจักบอกผลงานขายล่าสุดในที่วันที่ 13 เดือนพฤศจิกายนนี้

|

Arcimoto Incมันสมอง ( FUV )

FUV ครอบครองอีก หุ้นส่วน หนึ่งแห่งหนพนันสามล้อถีบ EV แต่ต่างจาก Solo ซึ่งประกอบด้วยเพียงบุษบกโดดคือ Arcimoto19; s FUV ( Fun Utility Vehicle ) มีสองประการยิ่งไปกว่านี้ กงสี อีกต่างหากรับออเดอร์ล่วงหน้าเพื่อ Deliverator ซึ่งครอบครองรถยนต์มอบให้จักรยานสามล้อยิ่งไปกว่านี้ยังมีแผนจักนำเสนอ Rapid Responder ซึ่งดำรงฐานะรถสามล้อสองบัลลังก์ด้วยผู้เจอความรายแต่ต้นทั้งสองสาวมีลักษณะคล้ายคลึงกับดัก FUV

|

ต่างขนมจาก SOLO ซึ่งออกขายแห่งฐานะรถยนต์พร็อพ FUV ควรจะเป็นของเล่นแห่งรื่นเริงเมื่อเจียรที่ร้านโชห่วยเก็บหรือไม่ก็ขับรถเจียรรอบ ๆ เมืองและแม้ว่า FUV จะค่อนข้างจะโปร่งแสง แม้ว่าก็ถือเป็นเอ็ดที่ยานยนต์ชั้นรถเครื่องสถานที่มั่นคงแรงกล้าบนบานถนนทว่าจะมีระยะทาง 102 ไมล์ ทว่า FUV ทำความเร็วได้มา 75 ไมล์ทาบชั่วโมงซึ่งแจ้นกระทั่งสกู๊ตเโคนร์ไม่ก็มอเตอร์ไซค์สาธารณะสรรพสิ่งเจ้าเอ็งเต็มแรงผู้ตั้งกระทู้ torpidfaithless :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-15 04:30:42 IP : 115.87.120.134


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล