ฉันได้มาลิ้มรสการเล่นกอล์ฟรอบส...
ReadyPlanet.com


ฉันได้มาลิ้มรสการเล่นกอล์ฟรอบสุดท้ายก่อนที่ชีวิตการเล่นกีฬาของอีฉันจะไม่ผิดพักไว้ | เครื่องหมายวิกผม
avatar
fretfullectern4


|

F หรือช็อตสุดท้ายสรรพสิ่งฉันในสนามกอล์ฟตรงเวลาอย่างน้อยหนึ่งเดือนอิฉันต้องเผชิญหน้ากับดัก 1C; Dennis Wise1D;.นี่เป็นเรื่องที่ดูแก่นแก้วแม้ว่าพัตต์ที่เผชิญหน้ากับอีฉันในวันที่ 18 th ฉันจะอธิบายได้อย่างไรโดยไม่เป็นเหตุให้แฟนเก่าของวิมเบิลดันและเชลซีไม่ชอบใจหรือจริงๆจากนั้นคุณฉลาดเองLet19; เอ่ยปากแค่ว่าเลี่ยนเป็นเรื่องยุ่งยากทีละน้อยๆห้าส่วนปลายสำหรับ no-one19 ฉันคลาดเคลื่อนสิ่งนี้จรอย่างน่าประหลาดใจ

|

ฉันอาจจะดึงดูดมันไปด้านซ้ายเล็กน้อย แต่ตราบที่ I19 ฉันรู้ว่าฉันไม่ได้ทำผิดกฎหมายใด ๆฉันมุมานะที่จะจมพัตต์นี้ในที่วันพุธซึ่งครอบครองวันสุดท้ายก่อนการล็อกเนื้อตัวที่ขอบี้าร์ตมัวร์ที่ Okehampton Golf Clubตรงนั้นการสะสมคว้าดึงดูดตัวเลขรายงาน;อากาศหนาวเย็น ทว่าดวงอาทิตย์ยังเปล่งแสงและนี่จะได้ผลออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายเป็นเวลาสี่สัปดาห์ทุกคนเครียดอย่างแรงที่จะร่าเริงแม้จะมีการปิดล็อก

|

โปรไนต์คลับเหมือนเดิมอารมณ์ดีแม้ว่าเขาจะอยู่แห่งระหว่างการปิดร้านค้าในเดือนเค้าหน้าก็ตามอย่าให้เขาประกอบด้วยรายได้จากอู่สำคัญนั้นนกเขาอธิบายว่า greenkeepers 13;ทั้งคู่ครึ่ง 13;จะไม่ถูกจัดมอบอยู่ในสถานะทุรนทุรายดังนั้นสนามหญ้าควรอยู่ที่สภาพที่เป็นเยี่ยมทุกครั้งที่เล่นกอล์ฟประกบซึ่งในกรณีนี้ก็ย้อนกลับไปในวันที่ 13 พฤษภาคมเมื่อสโมสรเปิดอีกครั้งหลังจากการปิดล็อกครั้งแรก

|

ในตอนนั้นฉันอยู่แห่งนั้นตามคำสั่งของโต๊ะกีฬาหลังจากการสนทนาที่ผิดปกติโดยปกติพอปราชญ์บนโต๊ะทำงานชายเปรียบเทียบดังขึ้นไปพร้อมกับความคิดแห่งสดใส I19 ได้ทำความเข้าใจที่จะระวัง 13;พวกเขาจะไม่ส่งฉันเจียรพลีมั ธ เพื่อรายงานเรื่องการดำน้ำสรรพสิ่ง Tom Daley อีกแล้วใช่ไหมฉันทึ่มอะไรเกี่ยวกับงานดำน้ำมากจรกว่า Roddy Ricchแต่ณเดือนพฤษภาคมฉันได้มาคำสั่งให้เจียรเล่นกอล์ฟและจารึกบางอย่างเกี่ยวกับเนื้อความนี้ดังนั้นดิฉันจึงมุ่งมั่นมุ่งมั่นที่จะทำงานนี้ปันออกสำเร็จด้วยไดอารี่ชมรมของดีฉันและกระตือรือร้นยิ่งกว่าปกติ (ถ้าอาจจะ 19)เมื่อไปถึงฆาตนั่นฉันได้ค้นพบหลักสูตรในสภาพบริสุทธิ์เพราะว่ามีสมาชิกรีบเร่งกลับมาหลังจากที่งดเจ็ดสัปดาห์นี่เป็นงานประเภทที่เราสามารถจัดการได้มา

| <กัน> || |

เมื่อวันวันพุธที่ผ่านมาฉันเจียรที่ Okehampton ด้วยข้อตกลงของตัวเองเป็นการพักผ่อนที่บริสุทธิ์ 13;หรือสิ่งล่อใจ 13;สถานที่พาฉันไปที่นั่นพร้อมกับปัญญาที่ว่านี้จักเป็นไปไม่ได้อีกเกินเป็นเวลาหนึ่งเดือนมากกอล์ฟหลายมนุษย์ไม่พอใจที่คำสั่งกักคุมที่กำลังจะเกิดขึ้นถามแหวอะไรถือเอาว่าความแตกต่างระหว่างการเดินไปรอบ ๆ สนามกับดักเพื่อนกับดักถุงกอล์ฟและสาวเท้าออกเจียรพร้อมกับเพื่อนร่วมทางมนุชหนึ่งที่อาศัยห่างคลอดไปกึ่งไมล์บนทุ่งกว้างซึ่งได้รับอนุญาตI19; ฉันมิได้ผู้เชี่ยวชาญด้วยกันโดยทั่วไปโดยมากใช้แนวคิดที่ไม่เป็นแบบอย่างในงานให้ความมั่นใจกับอันที่ชำนัญพิเศษพูด แต่จากงานที่ฉันสำรวจคนที่มีรูปร่างหน้าตาแปลกใหม่แหล่คนตะเกียกตะกายขึ้นไปจด 15 th สีเหม็นเขียวอย่างรวดเร็วอิฉันอดไม่ไหวที่จะคิดว่าสิ่งตรงนี้ดูเหมือนจักไม่ทำอันตรายใด ๆในความเป็นจริงมันทำให้อีฉันทุกคนดีงามแม้จักมีภูตผีปิศาจสามตัวที่ชอบกล แต่ดีฉันทุกคนแห่งจบรอบของเราก็รู้สึกมีสุขภาพอนามัยดีด้วยกันมีความสุขมากขึ้น

|

บางทีกอล์ฟอาจถูกแบนเพื่อความยุติธรรมทำซ้ำไปที่เดือนเดือนกันยายนเป็นที่ยอมรับจัดการยิงจู้จี้จุกจิกได้รับการเว้นจาก 1C ใหม่กฎ six1D;กฎเกณฑ์และอีฉันเข้าใจได้ว่าฉันใดสิ่งตรงนี้จึงดูเหมือนจะเป็นการตกลงใจที่สร้างความแตกแยกและยั่วยุเพราะเปิดรับคำกล่าวโทษว่าสถานประกอบการแห่งมีส้นดีพลังดูแลตัวเองการเล่นกอล์ฟอาจดูเหมือนอยู่แห่งประเภทเดียวกันแม้ว่านั่นจะไม่ใช่ความเชี่ยวชาญของฉันในด้านขอเลิการ์ตมัวร์สถานที่สมาชิกมาจากหลากหลายภูมิหลังI19; ได้ค้นพบผู้อ่าน Guardian บางคนที่นั่นแม้ว่ามันอาจจะต่อเติมจริงไปสู่ระดับที่ยอมรับไม่ไหวแม้ตามมาตรฐานสรรพสิ่งปี 2020 เพื่อจะชี้ให้เห็นแหวพวกเขาอยู่ในมหาชนส่วนใหญ่ Roll up

|

19 กลับมาเล่นกีฬาอยู่ประจำทางโทรทัศน์สำหรับมากกอล์ฟมีเสน่ห์ของ Augusta บนหน้าจอของอิฉันในอาทิตย์นี้กับดูเหมือนว่ากอล์ฟจักทำงานได้ดิบได้ดีอย่างน่าทึ่งบนบานโทรทัศน์เพราะว่าไม่มีหมู่ชนทดสอบคริกเก็ตโดยเฉพาะความจัดเจนเดียวสิ่งของฉันในการแลการถ่ายทอดสดงานเล่นกอล์ฟชั้นนำคือณอาบูดาบีเมื่ออังกฤษ 19; มากไส่กำลังท่องเที่ยวไปที่นั่นในชันษา 2012 และครอบครองที่น่าประทับใจตวาดนักกอล์ฟส่วนใหญ่สามารถหยุดตัวเองจากฝูงชนสถานที่ค่อนข้างถ่อมตัวตามพวกเขาไม่มีกระไรนอกจากช็อตถัดจากที่เป็นเหตุให้พวกเขาเสื่อมโทรมสมาธิประกอบด้วยการสังสนทนากับแคดโกงดี้ของพวกเขาและบางขณะก็มีเสี้ยนหนามของเขาทั้งหลาย แต่ไม่มีผู้ใดเลย

|

กฎสั้น ๆ อย่างหนึ่งคือว่า Rory Mcllroy ซึ่งจำได้ตวาด Alastair Cook เฝ้าดูอยู่ด้านหลังสรรพสิ่งหนึ่งในเสื้อยืดเขายิ้มแย้มและเสนอทักทายกับดักคุกแล้วเขาก็ไล้ลูกบอลเจียรไกลกระทั่ง 300 หลาจากแฟร์เวย์ซึ่งทำให้ฉันประทับใจในหลายระดับตรงข้าม Tiger Woods 13;ไม่ใช่ทีแรก 13;ดูเหมือนจักไม่รู้จักนักกอล์ฟโหมโรงที่งดงามที่สุดมนุษย์หนึ่งของ England19

|

ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญที่ประกอบด้วยหรือไม่ประกอบด้วยอาซาเลียจักช่วยปลอบประโลมนักกอล์ฟเหล่านั้นที่ดวงขึ้นพอที่จะรับชมได้แม้ว่าการนั่งลงอยู่หน้าจออื่นเป็นสิ่งทดแทนที่เสียสำหรับการออกไปข้างนอกและโจ้เกมกับไม่มีการบริการร่างกายใด ๆ แห่งสมมติดุรีโมทคอนโทรลไม่ได้หายไปที่ไหนสักแห่งหนในเก้าอี้นวมยาว

|

ด้วยการแพร่ระบาดและรัฐสภาปฏิเสธเรามีความหรูหรานี้เรามีคำเตือนที่น่าประทับใจอีกครั้งเกี่ยวการออกไปข้างนอกกับการมีส่วนร่วมในที่กีฬาบางประเภทไม่สำคัญว่าสิ่งไหน 13;ยกฐานะชีวิตด้วยกันความเป็นอยู่ที่ดีสรรพสิ่งเราเจริญกว่าที่เราเคยตระหนักไม่ว่าอิฉันจะดีหรือกลีแค่ไหนเราจะอายุน้อยหรือเต็มแรงแค่ใดผู้ตั้งกระทู้ fretfullectern4 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:26:28 IP : 115.87.79.156


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล